Chủ đầu cơ chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Một số dự án đang triển khai và sắp mở bán vào cuối tháng 9 của Sunshine Group : Sunshine Center, Sunshine Garden Palace, Sunshine Riverside.

Chủ đầu tư chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Với hoài bão trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân với đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và rất có uy tín trên thị trường quốc tế, tập đoàn Sunshine Group luôn luôn phấn đấu chũm vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên Sunshine cường thịnh và phát triển vững bền. “SỨC MẠNH” của Sunshine được gói vẹn tròn trong chữ “TÍN”. Đó là “UY TÍN” với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác và bản thân đội ngũ nhân công cấu thành nên Sunshine. Với triết lý kinh doanh Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực, tập đoàn Sunshine Group cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công và xây dựng, cũng như là tiến độ bàn giao của các dự án bất động sản.

Một số dự án đang triển khai và sắp mở bán vào cuối tháng 9 của Sunshine Group : Sunshine Center, Sunshine Garden Palace, Sunshine Riverside.

Chung cư Sunshine Center

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng, tận tường trong lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, Sunshine Group đặc biệt quan hoài đến môi trường Tự nhiên - Văn hóa - từng lớp trong và xung quanh dự án, để mỗi bất động sản của Sunshine Group khi hoàn thành đều đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, sự tinh tế chuẩn y từng chi tiết, sự hài hòa và tự hào nổi trội giữa không gian đô thị, thực sự là những công trình mang nét đẹp văn hóa và ghi lại dấu ấn bền vững trường tồn với thời gian.

Các dự án của Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng sống cao nhất cho cư dân, là nhịp đầu tư tiềm năng cho các đối tác duyệt y các thiết kế mang phong cách sang trọng, lịch lãm và độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine.

dự án sunshine center

Phối ảnh Chung cư Sunshine Center

Bằng kinh nghiệm dày dặn phê chuẩn việc phát triển nhiều dự án lớn và thứ hạng, các kiến trúc sư Sunshine Group đã kiến tạo nên một Sunshine Center 16 Phạm Hùng có nhựa sống bền bỉ với những giá trị thượng lưu về cả chất lượng sống và thẩm mỹ đỉnh cao. Sự phối hợp giữa  đường nét bán cổ điển với màu sắc và chi tiết nội thất, ngoại thất chuẩn, tiện ích mới cao cấp trong một hình khối, nét trẻ trung đương đại của vật liệu đã tạo nên một Sunshine Center như điểm giao thoa trong dòng chảy của cuộc sống, nơi tìm đến để khám phá những điều mới mẻ, cũng là một nơi trở về để an trú tâm hồn.

Khi khách hàng thỏa thuận mua căn hộ Sunshine Center trực tiếp sở hữu với chủ đầu tư, sổ sẽ đươc bàn giao ngay, đây chính là đặc điểm mà chủ đầu tư của  Sunshine Group tự tín sẽ đem đến cho cư dân thành phố Hà Nội.Chung Cư Sunshine Center là nơi có cơ sở vật chất đồng bộ, nội thất hoàn chỉnh và hơn thế là sự sang thứ hạng “5 Sao” tạo nên thương hiệu thứ hạng số 1 của Sunshine Group.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN